Cách làm trắng da, cách làm đẹp da từ thảo dược tự nhiên

Ai cũng mong muốn có một làn da đẹp, nhất là phụ nữ thì ngoài mong muốn có một làn da đẹp thì ai cũng muốn có một làn da trắng hồng hào. Qua một thời gian tìm hiểu thực tế, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một số cách làm trắng dacách làm đẹp da từ từ thảo dược thiên nhiên.

cach lam trang da - cach lam dep da

Mục Lục

1. Cách làm trắng da – Cách làm đẹp da từ củ tam thất

Đây là cách làm tốt nhất trong một số cách mà chúng tôi biết nên xin giới thiệu tới các bạn đầu tiên. Hy vọng có bạn nào đó làm theo và sẽ đạt được kết quả tốt.

Tam thất được gọi là kim bất hoán có nghĩa là vàng không đổi được, như vậy có thể thấy tam thất quý đến mức nào.

a. Tại sao tam thất lại làm đẹp da và trắng da? 

Tam thất có tác dụng thải huyết hư, huyết ứ, hay còn gọi là máu độc, máu xấu ra khỏi cơ thể, chính nhờ tác dụng này mà:

Huyết hư ở gan được thải ra thì gan hoạt động tốt lên, gan chính là cơ quan lọc máu lớn nhất trong cơ thể chính vì thế máu tốt lên, máu tốt lên thì đi nuôi khắp cơ thể nhờ thế mà tim tốt lên, tim tốt lên thì thận tốt lên, vì vậy mà toàn bộ cơ thể mạnh khỏe chính vì thế da dẻ đẹp lên.

Da đẹp thì da sẽ sáng và trắng lên. Tàn nhang, nám da cũng từ từ giảm.

co gai da trang hong

Không những thế phụ nữ còn có kinh nguyệt mỗi tháng, khi uống bột tam thất thì lượng máu xấu được đào thải qua kinh nguyệt, nhờ vậy mà cơ thể khỏe mạnh hơn, làn da dần dần đẹp hơn, lâu dần bạn sẽ có làn da hồng hào.

Với những bạn nữ sở hữu làn da màu thì da cũng sáng lên và hồng hào hơn. Bạn kiên trì dùng lâu có làn da đẹp và trắng dần lên.

củ tam thất có tác dụng làm đẹp da

b. Có ai đã dùng tam thất mà da đẹp lên chưa?

+ Câu chuyện thứ nhất.

Tôi cũng biết về tác dụng tam thất từ khá lâu rồi nhưng chưa chứng kiến tận mắt thấy tác dụng của tam thất. Sau khi vợ tôi sinh cháu thứ 2 được 03 ngày, nhà có sẵn ít bột tam thất, tôi mang cho vợ tôi dùng. Ngày vợ tôi dùng 02 lần, mỗi lần 02 thìa sữa chua đầy.

Tôi không nghĩ là có tác dụng nhanh đến thế, sang ngày hôm sau vợ tôi nói hôm nay sản dịch ra rất nhiều chồng ah. Tôi không rõ là từ đâu, tôi hỏi lại vợ tôi thì vợ tôi nói chỉ dùng thêm bột tam thất  thôi.

Thấy vậy tôi nói là vợ cứ tiếp tục dùng đến hết sản dịch thì thôi. Sau đó sản dịch ra nhiều vào ba ngày sau rồi đến tầm 5 ngày sau thì dừng hẳn.

Chuyện chẳng có gì khi tôi thấy da dẻ vợ tôi ngày càng đẹp hơn, mụn cũng ít đi, làn da dần trở lên trắng hồng và mịn màng. Tôi nói lần này da vợ rất đẹp. Nhưng vợ tôi chưa tin lắm.

Hết 6 tháng nghỉ sinh, vợ tôi đi làm, điều đầu tiên đến cơ quan là mọi người khen vợ tôi có làn da đẹp. Chắc lúc này vợ tôi mới tin là thật.

Qua câu chuyện này các bạn có thể tin hay không là tùy, nhưng với tôi đó là sự thật, nên tôi sẽ chia sẻ rộng rãi để ai đó tin thì có làn da đẹp và khỏe mạnh. 

Hơn nữa phụ nữ sau khi sinh nên dùng bột tam thất để thải huyết hư, máu độc, máu xấu ra khỏi cơ thể để có một cơ thể khỏe mạnh là tránh bị bệnh hậu sản hay hậu sản mòn.

+ Có ai dùng tam thất mà da đẹp lên chưa?

Thường chỉ có nghe nói là uống tam thất đẹp da thôi không biết thực tế có ai đẹp da lên từ uống tam thất chưa?

Xin trích dẫn một số bằng chứng cụ thể như sau:

+ Một bạn sau khi sinh da rất xấu nhờ kiên trì uống bột tam thất hai lần mỗi ngày mà làn da của bạn ấy đẹp lên như làn da con gáikhông còn mụn nữa. Cách này khá đơn giản không biết có bạn muốn mình có làn da đẹp như bạn ấy.

da đẹp lên nhờ uống tam thất hai lần mỗi ngày

 

+ Một bạn chia sẻ là được một bác sỹ ở viện quân y 108 mách cho cách làm đẹp da là dùng bột tam thất, bột đương quy tán nhuyễn, pha nước, trộn ít mật ong uống. Bạn ấy còn nói nhìn làn da đẹp của bác ấy (bác đó 60 tuổi) mà ham. Các bạn có điều kiện có thể làm theo cách này nhé.

uong tam that lam dep da

+ Nam giới uống tam thất có đẹp da không?

Một bạn chia sẻ: Theo e biết thì tam thất tiêu u và rất đẹp da, bố em uống liên tục cả năm chả mụn nhọt gì, da cứ căng mịn phây phây ý.

nam gioi uong tam that da cung

+ Tam thất + Lòng đỏ trứng gà + Mật ong làm đẹp da sau 01 tuần sử dụng: 

Một bạn chia sẻ: Mỗi ngày vào buổi sáng lấy 01 lòng đỏ trứng gà + 01 thìa tam thất + 01 thìa mật ong, đánh tan rồi cho vào hấp cách thủy trong vòng 10 phút đảm bảo sau 01 tuần da dẻ hồng hào ngay. Các bạn muốn có làn da đẹp hãy làm thử theo cách này nhé.

Tam thất + Lòng đỏ trứng gà + Mật ong làm đẹp da sau 01 tuần sử dụng

+ Bột tam thất với nước lọc uống được một tháng thấy da mịn màng.

Một bạn chia sẻ: Em cũng đang uống tam thất nè. Ban đầu em cũng sợ nóng nhưng uống được 1 tháng rồi không thấy sao hết. Em mua tam thất đã tán thành bột rồi hòa với nước lọc uống chứ không uống kèm mật ong. … Được cái dạo này ai cũng khen em da dẻ mịn màng như da em bé.

uong tam that lam dep da

Tam thất có tác dụng làm đẹp da và trắng da là điều chắc chắn. Tam thất uống trực tiếp hơi đắng sau ngọt, bạn chỉ dùng vài lần là quen thôi. Không những tác dụng làm đẹp da mà tam thất còn có tác dụng chữa bệnh, và phòng chống bệnh tật, tăng cường sức khỏe nữa.

c. Mua tam thất chất lượng tốt ở đâu?

Bạn nào tin thì dùng không tin thì không nên dùng. Bạn nào muốn sở hữu tam thất chất lượng tốt thì có thể liên lạc theo những cách sau: 

+ Điện thoại, Zalo: 0932.340.345

+ Facebook: https://www.facebook.com/tamthathahuytoai/

mua tam that chat luong tot o dau

 

2. Cách làm trắng da, cách làm đẹp da từ những thảo dược thiên nhiên khác.

a. Cách làm trắng da, cách làm đẹp da bằng bí đao và hoa đào

Hột bí đao 5 lạng, hoa đào 4 lạng, vỏ quít 2 lạng, đều phơi khô tán nhỏ mỗi lần dùng 15 gram uống với nước nóng sau bữa ăn, ngày uống ba lần. Muốn trắng da thì thêm hột bí đao, muốn đỏ hồng thì thêm hoa đào. Uống 50 ngày thì mặt trắng, uống 50 ngày nữa thì toàn thân đều trắng, rất công hiệu

b. Cách làm trắng da, cách làm đẹp da bằng hoa đào

Hoa đào ngày 3 tháng 3 hái lấy phơi khô, bảo quản trong lọ kín. Máu mồng mào gà ngày 7 tháng 7 âm lịch chích lấy. Cùng tán nhỏ, trộn đều bôi lên mặt 2, 3 ngày sau thuốc tróc đi thì nhan sắc tươi sáng như hoa

c. Cách làm trắng da, cách làm đẹp da bằng bí đao

Bí đao 1 quả, lấy dao tre cạo vỏ, xắt ra miếng mỏng, rượu hai bát, nước một bát, cùng nấu chín, lọc bỏ bã, cô lại thành cao, cho vào lọ, mỗi đêm lấy đắp vào mặt, ngày lại rửa đi, sau 1 tháng sắc mặt trắng dần ra.

d. Cách làm trắng da, cách làm đẹp da bằng củ thiên môn đông

Thiên môn đông, bỏ vỏ, bỏ lõi, phơi khô luyện mật làm viên, mỗi lần dùng 1 viên mài với nước mà rửa mặt.

3. Cách làm trắng da, cách làm đẹp da bằng thảo dược gia truyền

Xin liên hệ điện thoại: 0932.340.345

4. Những bài viết khác có thể bạn quan tâm:

+ Cách làm trắng da, cách làm đẹp da từ thảo dược tự nhiên

cách làm trắng da từ củ tam thất

+ 10 Tác dụng của tam thất bắc có thể bạn chưa biết

Mật kỳ đà có tác dụng chữa bệnh gì?

Tầm gửi cây nghiến, tác dụng của tầm gửi cây nghiến trong thực tế

Tác dụng của cao trăn, cao khỉ, cao hổ, cao ban long, cao thảo dược

5. Bảng giá tam thất bắc 

cu tam that bac 2019

 

+ Cách chữa bệnh viêm khớp dạng thấp, viêm đa khớp

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

You may also like...

Trả lời