Cách dùng mật kỳ đà chữa hen suyễn

Cách dùng mật kỳ đà chữa hen suyễn là cách dùng theo phương pháp trong nhân gian, dựa vào kinh nghiệm thực tiễn truyền lại. Tương truyền rằng trong một nhà nọ có một người con bị mắc bệnh khó thở ngày ngay gọi là hen suyễn. Một hôm người cha vào rừng và săn được một con kỳ đà về nhà làm thịt cho cả nhà ăn, riêng có túi mật thì treo lên gác bếp để cho khô.

Sau khi cả nhà ăn thịt kỳ đà thì thấy các triệu chứng khó thở của người con giảm đi ít nhiều, nhưng kỳ đà thì cả nhà ăn hết rồi, chỉ còn túi mật, vì treo trên gác bếp nên túi mật đã khô lại, người cha bèn cắt xuống một ít cho người con bị hen suyễn dùng, thật là bất ngờ các triệu chứng hen suyễn của cậu ta giảm rất nhanh và chẳng bao lâu thì gần như đã khỏi. Từ đó trong nhân dân truyền lại một kinh nghiệm là cách dùng mật kỳ đà chữa hen suyễn, hay hen phế quản.

Hen phế quản thường dẫn đến thở rít, khó thở, tức ngực, thường xảy ra về đêm và sáng do thời tiết thay đổi làm ảnh hưởng đến phế quản. Cũng có khi xảy ra vào ban ngày do hít phải khí độc như sơn, khói thuốc lá, thuốc lào, và một số hóa chất công nghiệp khác.

Hen phế quản

Có nhiều cách chữa bệnh hen phế quản hay còn gọi là viêm phế quản thể hen. Theo chúng tôi nhận thấy có một số cách chữa bệnh hen phế quản một cách hiệu quả.

Mục Lục

1. Cách chữa bệnh hen phế quản bằng mật kỳ đà

Mật kỳ đà dùng chữa bệnh hen phế quản hay còn gọi là viêm phế quản thể hen rất hiệu quả. Thông thường với những người bị hen lâu năm, hay còn gọi là hen mãn tính chỉ cần dùng 2 đến 3 chiếc mật kỳ đà loại to là đã cảm thấy đỡ rồi.

1. Cách chữa bệnh hen phế quản bằng mật kỳ đà

Còn để chữa khỏi hẳn thì cần phải dùng lâu hơn. Các bạn chẳng may bị hen phế quản nên dùng từ 2 đến 3 chiếc mật kỳ đà để chữa bệnh này. Hợp thầy hợp thuốc thì bệnh nhanh khỏi, đỡ phải chịu những cơn khó thở, và những nguy hiểm tiềm tàng.

+ Cách dùng mật kỳ đà chữa hen suyễn

Cách dùng mật kỳ đà để chữa bệnh cũng rất đơn giản. Với trẻ nhỏ thì bạn nên chia mật thành nhiều phần, mỗi phần bằng hạt gạo. Với người lớn thì chia thành hạt thóc. Ngày dùng 02 lần sau bữa ăn. Với trẻ nhỏ thì có thể mài vào thìa sữa hoặc cho vào trong viên con nhộng. Có mẹ thì dùng bánh đa nem bọc ngoài cho con uống.

Thường sau khi dùng từ 2 đến 3 cái mật kỳ đà là bệnh đỡ. Nếu bệnh không đỡ thì các bác có thể dùng mật khỉ hoặc dùng thuốc nam gia truyền.

Mật kỳ đà ngoài tác dụng chữa bệnh hen suyễn, mật này còn có tác dụng chữa bệnh động kinh, bệnh sốt cao co giậtbệnh tai biến mạch máu não nữa.

2. Cách chữa bệnh hen phế quản bằng mật khỉ

Mật khỉ là loại mật rất quý và hiếm, nên trên thực tế rất khó mua được mật khỉ. Mật khỉ có tác dụng rất tốt với việc chữa bệnh hen phế quản, bệnh động kinh. Cũng giống như mật kỳ đà, khi bạn bị hen phế quản nên dùng 2 đến 3 chiếc mật khỉ, nếu thấy đỡ thì dùng thêm 4 đến 5 chiếc nữa để chữa cho khỏi hẳn.

mat khi chua hen phe

Để chữa khỏi hẳn bệnh hen phế quản bằng mật khỉ thì cần phải dùng lâu hơn. Tùy từng cơ địa của từng người mà bệnh khỏi nhanh hay khỏi chậm.

+ Cách dùng mật khỉ chữa bệnh hen phế quản

Mật khỉ chia nhỏ thành nhiều phần, mỗi phần bằng hạt gạo cho trẻ nhỏ, bằng hai hạt gạo cho người lớn. Ngày dùng 02 lần, vào buổi sáng, buổi tối, sau khi ăn.

Mật khỉ đắng, sau hơi ngọt, có vị mặn. Khi dùng cho trẻ cần pha thêm sữa hoặc mật ong. Cũng có thể cho vào trong viên con nhộng hoặc bọc bánh đa nem ở ngoài. Khi dùng thì uống như uống thuốc.

3. Cách chữa bệnh hen phế quản bằng thuốc nam gia truyền

Thuốc nam gia truyền là sản phẩm kết hợp giữa các vị thuốc nammật kỳ đà, mật khỉ, theo một công thức và cách chế biến được truyền qua nhiều thế hệ.

Thảo dược được lựa chọn và được rửa sạch, được phơi và sấy khô, sau đó nghiền nhỏ, được trộn đều với mật kỳ đà, mật khỉ theo một tỷ lệ bí truyền.

Khách sử dụng thấy hiệu quả sau từ 2 đến 3 ngày dùng. Kiên trì điều trị bệnh dần dần đỡ rồi khỏi.

Với trường hợp bệnh mãn tính, hen suyễn lâu năm thì phải điều trị lâu hơn. Thuốc có tác dụng chậm hơn. Một số trường hợp sau 01 năm thì phải dùng thêm một đợt thuốc nữa thì bệnh mới khỏi hẳn.

Đặc điểm khi dùng thảo dược này là sự kết hợp giữa mật động vật và thảo dược, tạo nên một thảo dược chất lượng tốt hơn khi dùng độc vị mật kỳ đà, hoặc mật khỉ.

chữa bệnh hen phế quản bằng thuốc nam

Thảo dược được nghiền nhỏ và đóng vào trong túi hút chân không. Khi quý khách sử dụng thì có thể cho vào túi zip hoặc cho vào lọ thủy tinh hoặc lọ nhựa. 

tui zip dung thuoc

+ Cách sử dụng thuốc nam chữa bệnh hen phế quản.

Cách dùng thảo dược này rất đơn giản với liều dùng cụ thể được dán trên bao bì cho từng lứa tuổi. Thông thường ngày dùng 02 vào buổi sáng và buổi tối sau khi ăn. Mỗi lần dùng 02 muỗng sữa chua đong bằng miệng.

thìa sua chua dong thuoc

Tùy từng trường hợp, từng lứa tuổi mà liều lượng có thể thay đổi. Thuốc uống khá đắng và khó uống nên dùng cho trẻ e có thể pha sữa hoặc pha đường. Cũng có thể cho vào trong viên con nhộng, hoặc bọc bánh đa nem cho tiện sử dụng.

+ Liên hệ mua thuốc chữa hen phế quản:

Các bạn liên hệ theo số máy: 0932.340.345 – Hoặc kết nối Zalo với chúng tôi:  0932.340.345

4. Cách chữa bệnh hen phế quản bằng thuốc đông y.

Đó là dùng thuốc đông y để chữa bệnh hen suyễn. Đây là bài thuốc chúng tôi sưu tầm trong cuốn – Gia y trị nghiệm mời các bạn tham khảo.

 

5. Một số cách chữa bệnh hen phế quản khác.

Ngoài các cách trên còn một số cách miễn phí sau các bạn có thể tự làm thầy thuốc của mình nhé.

+ Cách thứ nhất:

Dùng tầm gửi cây chay sao vàng sắc nước uống. Hen suyễn lâu năm dùng cũng tốt. Các bạn thấy ở đâu có tầm gửi cây chay xin báo cho chúng tôi nhé. Điện thoại liên hệ: 0932.340.345.

cây chay chữa bệnh hen phế quản

 

+ Cách thứ 2:

Mua một con ba ba, bụng trắng, trên mai không có nốt lấm chấm đen, mổ lấy mật cho vào rượu mà uống.

ba ba bụng trang

+ Cách thứ 3: 

Bắt con thằn lằn, nướng bằng than cho chín, đừng rửa nước, lột da, mổ bỏ lòng đi, chặt từ hai chân trước đến đầu bỏ đi, cứ thể chấm với muối ăn vã. Mỗi bữa ăn hai con. Ăn mỗi ngày một lần hoặc 2 ngày một lần. Ăn tầm 5 đến 10 bận là khỏi.

con thằn lằn

Khi khỏi nhớ gửi quà cám ơn chúng tôi nhé – Điện thoại 0932.340.345. Có khỉ khỏi bằng cách này lại nói, Úi dào uống nhiều thuốc quá không biết khỏi bằng thuốc nào. Khỏi mà không cảm ơn thì được gọi là vô ơn nhỉ?

Tạm chia sẻ các bạn một số cách chữa như vậy. Mong các bạn có thể khỏi được bệnh hen phế quản.

6. Các bài viết có thể bạn chưa xem:

10 Tác dụng của tam thất bắc có thể bạn chưa biết

Tác dụng của tầm gửi cây chanh

Thuốc mujarhabat kapsul giúp giảm đau, chữa thoái hóa khớp

Cách chữa tận gốc bệnh hen phế quản

6 cách chữa bệnh động kinh miễn phí có thể bạn chưa biết

+ Con bổ củi chữa yếu sinh lý, cải thiện chất lượng tinh trùng

+ Tác dụng của con kỳ đà trong thực tế

Cách chữa bệnh hen phế quản bằng thảo dược khỏi dứt điểm

+ Xuất tinh sớm có chữa được không?

+ Viêm thanh quản và cách chữa bệnh tận gốc

+ Cách chữa bệnh viêm khớp dạng thấp, viêm đa khớp

 

You may also like...

Trả lời