Bệnh Động Kinh Có Chữa Khỏi Được Không

Nhiều bệnh nhân rất băn khoăn về câu hỏi “Bệnh động kinh có chữa khỏi được không? Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn câu trả lời mà chúng tôi tổng hợp được qua thời gian điều trị tại nhà của một số bệnh nhân.

Trước hết bệnh động kinh là một bệnh khó chữa, vì đây là một bệnh liên quan đến não bộ, nhưng không phải là không chữa được, một một người có một cơ địa khác nhau nên bệnh cũng khác nhau nên để chữa được bệnh cần kiên trì, chúng tôi tin nếu kiên trì chữa bệnh thì bệnh sẽ khỏi hoặc cũng đỡ được.

 

Bệnh động kinh có chữa khỏi được không

Bệnh động kinh có chữa khỏi được không

Mục Lục

1. Dấu hiệu nhận biết cơn động kinh

a. Dấu hiệu 1:

Hầu hết các triệu chứng ban đầu của bệnh động kinh sẽ có các biểu hiện như cáu gắt, bồn chồn, tâm trạng kém, bồn chồn, kén chọn, hay phàn nàn về người khác.

Ảo tưởng, ảo giác, rối loạn tự động, rung giật cơ cục bộ hoặc các cảm giác đặc biệt khác ở bệnh nhân trong vòng vài giây trước khi lên cơn.

Ngoài ra, một số cơn co giật tâm thần vận động cũng có thể có các triệu chứng tiền triệu tương tự như một cơn lớn.

b. Dấu hiệu 2:

Động kinh cục bộ là cơn co giật cục bộ các cơ hoặc các chi của cơ thể, thời gian kéo dài tương đối, nhìn chung không mất ý thức, sau cơn động kinh dữ dội, các cơ tại vị trí co giật có thể bị liệt tạm thời.

Lúc này, bệnh nhân mắc bệnh động kinh phải đến bệnh viện để được điều trị y tế, nếu không, các triệu chứng và hậu quả của bệnh động kinh giai đoạn đầu sẽ rất nghiêm trọng, đồng thời có thể dẫn đến tình trạng xuất hiện tình trạng động kinh ở người lớn.

c. Dấu hiệu 3:

Hầu hết các trường hợp động kinh thường dừng lại đột ngột, mắt hõm từ 5 đến 10 giây rồi đột ngột kết thúc.

Trong trường hợp nặng, các triệu chứng động kinh là đột ngột mất ý thức, ngưng thở, co giật chân tay, nắm tay, mắt, lật ngửa.

Hoặc nhãn cầu đen lệch sang một bên, nước da xanh tím là phẫu tích có tác dụng chữa trúng phong, sùi bọt mép thường kèm theo cắn lưỡi, tiểu tiện không tự chủ.

Dấu hiệu nhận biết cơn động kinh

Dấu hiệu nhận biết cơn động kinh

2. Bệnh động kinh có chữa khỏi được không?

Các chuyên gia y tế cho rằng việc phát hiện và phòng ngừa kịp thời bệnh động kinh là rất quan trọng.

Trong giai đoạn đầu điều trị thường có thể gặp một số bệnh nhân để được điều trị và đồng ý hợp tác, nhưng do không kiên trì điều trị nên đã xem nhẹ việc điều trị, dẫn đến sự xuất hiện trở lại của chứng động kinh.

Có nhiều phương pháp điều trị bệnh động kinh, và có các kế hoạch điều trị khác nhau cho các loại bệnh động kinh khác nhau.

Chỉ điều trị nhắm mục tiêu theo tình trạng thực tế của bệnh nhân mới có thể giúp bệnh nhân động kinh kiểm soát cơn động kinh tốt hơn.

Bệnh nhân động kinh sẽ không bị co giật sau một thời gian điều trị bằng thuốc đều đặn và có hệ thống, nói chung có thể giảm thuốc cho đến khi ngừng thuốc.

Nếu không có cơn co giật trong vòng 3 năm sau khi ngừng thuốc thì được coi là khỏi bệnh.

Nói chung, hầu hết mọi người không còn co giật sau khi điều trị toàn thân, nhưng không phải tất cả mọi người đều không còn co giật.

Vì vậy, người bệnh đã khỏi bệnh cần cảnh giác với khả năng xuất hiện cơn co giật trong tương lai. Vì không có ai dám đảm bảo là khỏi hoàn toàn mà không có nguy cơ tái phát trở lại.

Con người cũng giống như máy móc, máy móc hỏng hóc, sửa chữa, sửa xong rồi một thời gian sau sẽ hỏng, nên bệnh tật không thể nói là không quay trở lại.

Nếu quay trở lại thì lại chữa. Dưới đây là cách chữa bệnh động kinh bằng thảo dược mật kỳ đà mời các bạn tham khảo.

bệnh động kinh có chữa được không

bệnh động kinh có chữa được không

3. Cách chữa bệnh động kinh bằng thảo dược và mật kỳ đà.

Đây là cách chữa bằng mật kỳ đà kết hợp với thảo dược đặc trị bệnh động kinh.

Thông thường người bệnh được dùng mật kỳ đà để điều trị từ 1 đến 2 liệu trình, nếu thấy bệnh đỡ thì tiếp tục điều trị đến khỏi.

Trong trường hợp bệnh không đỡ thì người bệnh được dùng thêm thuốc đặc trị kết hợp với mật kỳ đà.

Dùng liên tục từ 2 đến 3 tháng nếu thấy đỡ thì điều trị đến khỏi. Đây là cách chữa bệnh động kinh tốt nhất, tỷ lệ khỏi cao nhất nhưng chi phí khá tốn kém.

a. Mua thuốc chữa động kinh ở đâu

Bạn có nhu cầu mua thuốc chữa bệnh vui long liên hệ theo điện thoại, hoặc zalo số: 0964.421.551 hoặc số 0932.340.345.

Hoặc liên hệ theo địa chỉ: Nhà 23a ngõ 137 đường Bát Khối, phường Long Biên, Hà Nội

b. Thuốc chữa bệnh động kinh giá thế nào?

+ Một liệu trình điều trị bệnh động kinh bằng mật kỳ đà là 1,5 triệu/ tháng. Được tặng thêm 05 ngày sử dụng thuốc đặc trị bệnh động kinh.

+ Một liệu trình điều trị bằng thuốc đặc trị kết hợp với mật kỳ đà là 2,5 triệu/tháng. Thông thường sử dụng 02 liệu trình là bệnh có chuyển biến.

Bệnh động kinh có chữa khỏi được không cần có sự đánh giá của chuyên gia dựa trên tình hình cụ thể của bệnh nhân, bệnh nhân cần chú ý xây dựng những thói quen sinh hoạt tốt hàng ngày, đồng thời đảm bảo ngủ đủ giấc, tránh làm việc quá sức, chơi bài trong thời gian dài, xem điện thoại quá lâu để tránh gây ra bệnh động kinh.

Video: Cách chữa bệnh động kinh bằng thảo dược

**Các bài viết có thể bạn chưa xem

+ 6 Cách chữa bệnh động kinh miễn phí có thể bạn chưa biết

+ Bệnh động kinh, nguyên nhân, triệu chứng, cách chữa bằng thảo dược

You may also like...

Trả lời