Bệnh động kinh có chữa được không

Bệnh động kinh có chữa được không là câu hỏi của nhiều người chẳng may bị bệnh này. Xin trả lời là bệnh này hoàn toàn chữa được nhé, mỗi người có một cơ địa khác nhau, nên mức độ bệnh cũng khác nhau và mức độ khỏi cũng khác nhau.

Tôi đã dùng mật kỳ đà để chữa bệnh động kinh và bệnh hen phế quản, hen suyễn đều nhận được những kết quả khá tốt, có rất nhiều người khỏi, hoặc là chưa thấy tái phát, còn người đỡ và giảm thì khá nhiều.

Với những trường hợp đỡ và giảm thì kiên trì điều trị thì sẽ ổn hơn rất nhiều. Còn khỏi hẳn hay chưa thấy tái phát thì thường là những người điều trị từ 3 tháng trở lên.

1. Dùng mật kỳ đà một tháng mà không thấy giảm thì chữa thế nào?

Với những trường hợp dùng mật kỳ đà một tháng mà không thấy đỡ thì cách chữa như sau, trước hết xem người bệnh đang bị bệnh gì khác nữa hay không?

Thông thường sẽ dùng thuốc có tác dụng thải độc cơ thể, thải độc gan dùng kết hợp với mật kỳ đà một thời gian, sau khi giải độc cơ thể thì mật kỳ đà lại có tác dụng rất tốt với bệnh động kinh, nhờ cách chữa này mà nhiều người được chữa khỏi hoặc chưa tái phát.

2. Dùng thuốc thải độc cơ thể và mật kỳ đà mà bệnh không đỡ hoặc đỡ rất ít thì chữa thế nào?

Khi dùng thuốc thải độc cơ thể, thải độc gan, và dùng cả mật kỳ đà mà bệnh không chuyển biến thì có thể dùng thêm một loại thuốc cuối cùng nữa, thuốc này là thuốc mạnh nhất nhưng giá thành không hề rẻ.

Để biết có hiệu quả hay không thì chỉ nên dùng một đến 2 tháng mà bệnh chuyển biến thì sẽ chữa được, còn không chuyển biến thì chúng tôi chưa gặp.

Tuy nhiên cách chữa này rất đắt và tốn kém nên khi người bệnh chữa theo cách này mà một đến 2 tháng mà không chuyển biến thì tạm thời chúng tôi chưa có cách nào tốt hơn.

 

 

 

 

You may also like...

Trả lời

DMCA.com Protection Status