Đại bổ thận chữa xuất tinh sớm, đau lưng, đau thần kinh tọa

Đại bổ thận viên hoàn được bào chế từ phương thuốc cổ phương gia truyền. Viên hoàn đại bổ thận càng ngày càng được chế biến công phu hơn.

Ngoài tác dụng nâng cao thận khí còn thêm tác dụng bổ ích tinh huyết, mạnh gân cốt. Nhờ vậy người uống vào thận khí được mạnh khỏe, gân xương cứng cáp, tinh huyết sung mãn.

Bổ thận không phân biệt nam hay nữ, vì vậy cả nam, nữ dùng đều có tác dụng tốt.

Đại bổ thận viên hoàn

Mục Lục

1. Tác dụng chính của viên đại bổ thận HHT

– Đặc trị các chứng: Yếu sinh lý hoặc xuất tinh sớm ở nam giới, lãnh cảm ở nữ giới.
– Hỗ trợ điều trị các chứng: Thận dương hư bất túc, gây tiểu đêm nhiều lần, hay lạnh chân tay, hay đau đầu, động làm là mệt.

– Điều trị các bệnh về xương khớp như:
+ Đau lưng, đau mỏi cột sống, đau mỏi vai gáy
+ Các bệnh lý liên quan đến cột sống như thoái hóa, thoát vị đĩa đệm.

– Đại bổ Thận, thích hợp với các chứng

+ Thận hư gây đau lưng, mỏi gối, thoái hóa, mất ngủ, tiểu đêm nhiều lần
+ Các chứng yếu sinh lý, dương sự không cất lên được, hoặc xuất tinh sớm.
+ Di mộng tinh, hoạt tinh.
+ Các chứng tâm thận bất giao gây nhịp tim cao, mất ngủ, lo âu, sợ hãi, trầm cảm.

– Phù hợp các chứng: 

Thận hư gây đau lưng mỏi “chân”, các chứng thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm (thể mãn tính), tiểu đêm nhiều lần. Nam nữ già trẻ đều dùng được!

– Bản phương chủ trị:
+ Hết thảy các chứng thận hư gây ra yếu sinh lý, súng hết đạn, súng không lên được lòng, các chứng xuất tinh sớm.
+ Hết thảy các chứng di mộng tinh, không có tinh trùng, hoặc tinh trùng yếu gây vô sinh.
+ Hết thảy các chứng thận hư gây đau lưng mỏi gối, ù tai, hoa mắt chóng mặt.

2. Các thành phần chính của viên đại bổ thận

+ Viên đại bổ thận HHT không có tính năng “Đoạt ải cướp cờ” nhưng lại có khả năng “nuôi quân dũng mãnh”, bồi bổ tinh huyết cho người suy yếu, cho mọi người một gốc rễ vững vàng. Vì thế, dù trẻ hay già, dù nam hay nữ, nếu đã dùng đều đem lại hiệu quả vô song.
+ Ngoài tam bảo cửu chế: Hà thủ ô cửu chế, Thục địa cửu chế, Đỗ đen cửu chế.  Được sự trợ giúp bởi Nhung Huơu Hương Sơn, đặc biệt hơn là Ngọc Dương Ninh Bình, đều là thứ ” tinh huyết hữu tình” thì còn gì hơn nữa.
Được bổ sung Kỷ Tử Ninh hạ và Nhục thung dung Mông Cổ. 

Các thành phần chính của viên đại bổ thận

Tất cả tạo nên một viên đại bổ thận HHT với các thành phần chủ chốt như sau

1.Thục Địa cửu chế, Phụ tử chế
2. Hà thủ ô cửu chế, Nhục Quế Yên Bái 70 năm tuổi
3. Nhung hươu Hương Sơn Hà Tĩnh cô cao, Đương quy Cam Túc
4. Hoài sơn dược, Sơn thù du
5. Nhục thung dung hoang dã Mông cổ cô cao, Đỗ trọng.
6. Ba kích tím Quảng Ninh, Ngũ Vị tử Tứ Xuyên
7. Kỷ Tử Ninh hạ, Thỏ ty tử
8. Dâm dương hoắc, Bổ cốt chỉ
=> Tất cả thành phần trên tán bột trộn với cao nhung hươu, nhục thung dung và mật ong rừng làm thành viên hoàn.

3. Cách sử dụng viên hoàn đại bổ thận.

Tùy từng người bệnh nặng nhẹ mà dùng liều lượng khác nhau. Thông thường ngày dùng 02 viên vào buổi sáng thức dậy và buổi tối trước khi đi ngủ. Viên đại bổ thận có tác dụng tốt hơn khi được nhai nuốt, chính vì thế viên hoàn là sự lựa chọn cho mọi người dùng.

Viên hoàn này dùng để bồi bổ cho mọi người, già, trẻ, trai gái đều dùng được.

Những người bị bệnh về xương khớp nên dùng ngày 3 đến 4 viên.

Những người yếu sinh lý, xuất tinh sớm nên dùng ngày 3 đến 4 viên.

Một liệu trình dùng tối thiểu 02 tháng để tạo được gốc rễ cho sức khỏe.

Sức khỏe là một điều đáng quý, nếu bạn không chăm sóc bản thân, sức khỏe mất đi là bạn mất tất cả.

Cách sử dụng viên hoàn đại bổ thận.

4. Mua viên đại bổ thận ở đâu?

Với các thảo dược thượng phẩm làm nên viên đại bổ thận nên viên này được bán theo đơn đặt hàng. Thông thường mọi người muốn mua thì đến nhà mua trực tiếp hoặc đặt hàng theo số điện thoại: 0932.340.345.

Với những khách hàng lần đầu mua hàng thường phải đặt một khoản tiền cọc trước để tránh trường hợp đặt hàng rồi không lấy.

+ Giá bán như sau:

  • 0,5 gói – Tương đương 30 viên giá 1,0 triệu
  • 1,0 gói – Tương đương 60 viên giá 2,0 triệu.
  • 03 gói – Tương đương 180 viên giá 5,5 triệu

+ Liên hệ mua hàng:

5. Các vị thảo dược thượng hạng trong viên đại bổ thận có tác dụng gì?

a. Thục địa cửu chế – 9 lần đồ 9 lần phơi.

Củ sinh địa hoàng được lựa chọn sau đó rửa sạch

thuc

Được mang đi cửu chưng cửu sái  tức là 9 lần đồ chín lần phơi. Các công đoạn này chúng tôi đều tự làm để có được thục địa chất lượng tốt nhất.

thuc dia cuu chung cuu

b. Hà thủ ô chọn củ to, chín lần đồ, chín lần phơi.

Hà thủ ô được lựa chon là loại hà thủ ô đỏ, củ to, được lựa chọn cẩn thận. Sau đó rửa sạch, thái miếng dày tầm 1 cm. Ngâm nước vo gạo 24h sau đó mang chín lần đồ, chín lần phơi.

+ Rửa hà thủ ô

rua ha thu

Rửa hà thủ ô mà không dùng máy xịt áp lực cao thì không xong. Bạn không tin thì cứ ngồi kỳ cọ từng củ, từng ngóc ngách mà xem.

+ Thái miếng hà thủ ô

ha thu o thai

+ Đồ hà thủ ô với đỗ đen

do ha thu

+ Phơi hà thủ ô đã đồ

phoi ha thu

+ Hà thủ ô đã hoàn thành

ha thu o hoan

Hà thủ ô sau 9 lần đồ chín lần phơi đã hoàn thành. Thời gian để hoàn thành mất từ 15 đến 20 ngày khi thời tiết thuận lợi. Nên để làm hà thủ ô bạn nên có một cái máy sấy nhé

Thông thường thì 10 kg hà thủ ô tươi cho được thành phẩm 0,8 kg hà thủ cửu chưng cửu sái. Thật là hao phải không các bạn? 

c. Nhung hươu hương sơn

Nhung hươu hương sơn được đặt hàng trước, đến thời điểm cắt tốt nhất vào tận nơi chứng kiến cắt nhung rồi lấy mang về. 

Nhung hươu hương sơn

Qua nhiều lần chế biến nhung hươu mãi rồi mới biết được cách làm nhung hươu tốt nhất. Lúc đầu chúng tôi thái lát xong sấy khô, tán bột nhưng hiệu quả không được tốt. Sau rồi phải dùng đến phương pháp nấu cao thì hiệu quả tốt hơn hẳn. Đó cũng là cách chế biến tối ưu nhất đến thời điểm này mà tôi biết.

d. Đương quy cam túc

Qua nhiều lần dùng đương quy tôi mới được biết đương quy cam túc là đương quy có chất lượng tốt nhất.

Xin chụp cái ảnh để các bạn so sánh.

 

duong quy cam tuc 1

Đương quy cam túc có màu nâu của đất, mùi vị rất thơm, khi thái miếng thì vài gian nhà, thậm chí hàng xóm cũng ngửi thấy.

Nên để chọn đương quy một là đương quy cam túc, hai là mua đương quy tươi về tự làm thì yên tâm hơn. Loại mua tươi tự làm tuy không so được với đương quy cam túc nhưng có thể dùng được.

e. Nhục thung dung hoang dã.

Thông thường trên thị trường các bạn chỉ thấy có những vị nhục thung dung mềm, còn loại nhục thung dung khô cứng đét thì ít ai thấy.

nhuc thung dung hoang da

Ngựa cái và ngựa đực ” ấy nhau” tinh rơi xuống đất, chỗ tinh ngựa rớt xuống mọc lên cây nấm các cụ thấy thế mà gọi nó là Nhục Thung Dung – ý chỉ tinh rớt mà thành cây.
Không cớ gì mà nhục thung dung được xếp bào dòng thuốc bổ thận tráng dương đắt nhất hiện nay, loại hoang dã và to có giá trị đắt hơn cả Nhân sâm. Cũng cùng tác dụng bổ thận như Ba Kích, Dâm dương hoắc, tỏa dương, sâm cau… nhưng giá trị đích thực của Nhục thung dung thì vượt xa

Bổ mà không hoạt, bổ mà tư nhuận giữ lại chứ không kích thích ra. Người hiểu biết mà dùng nó uống để bổ thận nâng cao sức khỏe chứ không dùng mấy thứ kích hoạt phóng thích như Ba kích, dâm dương hoắc. Hoặc nếu dùng các vị này thì phải biết cách phối hợp với vài vị thu liễm cố tinh chỉ hoạt mới không bị tổn hao tinh lực.

Đắt nhưng sắt ra miếng. Trên thị trường thảo dược Việt Nam đang bán giá loại này khoảng 800-1300/kg, tuy vậy theo nhận xét của cá nhân em đều thuộc loại hạ đẳng, thân thì bé như ngón tay cái, mềm và nhùn nước, dài không quá 30cm, nặng trên dưới 1 lạng.

Nhục thung dung hoang dã thượng hạng to và rất dài, bé nhất cũng to gấp đôi loại hạ đẳng, có cây sấy khô rồi còn to như cổ tay. Chiều dài trên nửa mét thậm chí 1m, Nặng 2-4 lạng, khô cong.

nấu cao nhục thung dung

Cách chế biến nhục thung dung cũng phải kỳ công. Lúc đầu tôi sấy khô, tán bột, sau đổi thành cô thành cao thấy tác dụng tốt hơn. Tuy nhiên là mất công nấu cao nhưng được sản phẩm chất lượng thì lâu tôi cũng làm. 

g. Ba kích tím hàng chùm Quảng Ninh

Ba kích tím hàng chùm tươi  quảng Ninh là một sự lựa chọn của chúng tôi. Qua sử dụng thấy hàng chất lượng mà an toàn. Tuy rằng giá thành hơi cao một chút.

Ba kích tím hàng chùm Quảng Ninh

h. Kỷ tử Ninh Hạ

Ai đã từng dùng kỷ tử Ninh Hạ thì sẽ không muốn dùng sang loại kỷ tử khác. Hàng thật, chất thật, pha nước uống ngon tuyệt vời. 

Kỷ tử đỏ được ví như trái trường sinh, công dụng bổ thận tinh, sáng mắt, tăng cường trí nhớ, chống lão hoá giúp trẻ lâu hơn,…. ứng dụng ăn luôn ngon ngọt, hầm, nấu cháo cùng các loại ngũ cốc, chưng yến, nấu chè, ngâm rượu. 
Trong các loại kỷ tử thì kỷ tử Ninh Hạ dược tính tốt nhất, trong Ninh Hạ thì vùng Trung Ninh lại ưu việt nhất, hạt dài thuôn, nhìn rất khôn, ăn ngọt thuần không đắng.

 Kỷ tử Ninh Hạ

J. Sâm cao ly cho viên đại bổ thận.

+ Xưa nay, mỗi khi nói đến các bệnh âm nuy (yếu sinh lý, xuất tinh sớm) người ta thường cho là do mệnh môn hỏa suy, vì vậy thường chỉ chú trọng đến thận mà không mấy công hiệu.

Từ kinh nghiệm lâu năm của Thầy truyền dạy, ứng dụng lâm sàng của bản thân trong những năm qua đã cho thấy rằng vấn đề yếu sinh lý ở nam giới cũng như xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh không đơn thuần là bệnh của thận.

Bệnh tuy ở thận mà lại cần chữa ở tâm, bệnh ở tâm mà cần chữa vào thận, bởi những chứng này thường liên quan đến thủy hỏa bất giao, tức là Tâm Thận Không Giao với nhau.
Thận Hỏa (Mệnh môn hỏa, tướng hỏa) dù có mạnh đến bao nhiêu mà Tâm hỏa (Quân hỏa, Vua hỏa) suy yếu thì dù có ham muốn cũng không cất lên được, hoặc dù có đi giữa chợ là hết tiền, hoặc đêm nằm mà di tinh, tối ngủ mà mộng tinh.

xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh

Trị thận bệnh mà phải dùng Tâm dược là vì lẽ đó. Điều này không mấy người hiểu được.
Bổ quân hỏa tức là bổ tâm không thể không dùng đến Nhân Sâm. Vị thuốc này có ý nghĩa quyết định rất lớn đến tác dụng của thuốc. Trước đây mình thường dùng Hồng Sâm Cát Lâm loại 6 tuổi để làm thuốc, nhưng công hiệu vẫn không được như ý muốn.

hong sam

Từ khi dùng qua Sâm Cao Ly (Nhập trực tiếp từ Hãng Uy tín của Hàn Quốc) thì quả thực công hiệu vượt trội so với trước rất nhiều. Sâm này chỉ cần nếm thử, ngậm một miêng chừng 30 giây thôi thì cũng đủ tỉnh thần thức, khí lực và mùi vị rất nồng liệt, quả thực đắt nhưng đáng để chọn làm nguyên liệu dùng lâu dài.

Sâm Cao Ly
Bài thuốc có hay, có tốt nhưng nếu không chọn được nguyên liệu tốt, không bào chế công phu thì nó cũng trở thành vật tầm thường và không mấy giá trị.

Đại Bổ Thận HHT vốn làm theo lối luyện đan cửu chuyển của Đạo Gia, với cách trị bệnh đi vào quân bình âm dương và Thủy hỏa ký tế, không đi vào kích thích, chính vì thế, một số anh chị em mới uống có lẽ không thấy ngay tác dụng, nhưng mình luôn tự tin và khẳng định chắc chắn rằng, viên này càng uống lâu càng khỏe, càng uống lâu càng được trường thọ. Nam giới càng lâu thì súng càng khỏe, tinh càng dồi dào.

Sâm Cao Ly
Nếu chỉ chạy đua vũ trang với các loại rocket một giờ hay nhiều giờ thì Đại Bổ Thận không làm được, Nhưng nếu để thi đấu đường dài và nuôi quân dũng mạnh thì mình tin rằng Đại Bổ Thận vượt xa tầm những thứ kích thích tầm thường kia, chỉ như vặn bấc trong đèn sắp hết dầu, rồi đến ngày dầu hết mà bấc cũng không còn thì quả thực giết người không dao, tiếng xấu để đời! Xin anh em hãy suy xét!

k. Ngọc dương Ninh Bình.

Đại bổ thận gần đây được cải tiến mạnh hơn trước đây rất nhiều. Ngoài tam bảo cửu chế (Thục địa Cửu chế, Hà thủ ô cửu chế, Đỗ đen cửu chế).

Được sự hỗ trợ của các dòng bổ huyết bổ can thận thượng thừa như:

+ Đương quy Đầu Cam Túc,

+ Nhục thung dung hoang dã,

+ Sâm cao ly Hàn Quốc

+ Kỷ tử Ninh Hạ ,

+ Hoài Khánh Sơn Dược,

+ Vân Nam Phục Linh,

+ Hai nguyên liệu lòng cốt – là thứ “Tinh huyết hữu tình” Nhung hươu Hương Sơn và Ngọc Dương Ninh Bình thì còn gì tốt hơn được nữa.

Ngọc dương Ninh Bình

Chính vì không tiếc tiền mua nguyên liệu tốt nhất, nên chất lượng không ngừng được nâng cao.

Đối với hết thảy các chứng: Can thận hư yếu, mà gây đau lưng, mỏi cổ, thoái hóa hay yếu sinh lý, tinh trùng yếu đều đem lại hiệu quả rất cao chứ đừng nói đến các chứng lặt vặt như tiểu đêm nhiều lần, chỉ uống vài viên là đỡ ngay.

Can thận hư yếu

6. BỐ CỦA ROCKET – ĐẠI BỔ THẬN TRÁNG DƯƠNG HOÀN

Đàn ông ai cũng hiểu về khả năng “Đoạt ải” của viên Rocket. Và thường không bao giờ thiếu trong ví của các anh em yếu sức khi chuẩn bị đi công phá thành vì nó có khả năng tăng sức dẻo dai, đánh phá mãnh liệt trong chận chiến hầu như không bao giờ kết thúc của phái mày râu.

Tuy nhiên, sau mỗi trận đánh thập tử nhất sinh, anh em có biết rằng toàn bộ sinh lực của anh em sẽ bị giảm sút nghiêm trọng, thậm chí tiêu diệt vĩnh viễn không thể hồi phục.

Cuộc chiến lâu dài vốn là cuộc chiến phải biết cầm chừng, giữ sức, nuôi quân từ từ mới có thể chiến đấu trường kỳ, nhưng vì lợi lạc trong tíc tắc, anh em cứ tiếp tục dùng tăng lực như Rocket thì không khác gì tự tay bẻ súng của mình. Và người thiệt thòi không chỉ là anh em, mà những người “thường nằm phía dưới” sẽ khổ sở không kém anh em là mấy.

Về thành phần bài thuốc bào chế hoàn toàn từ thảo dược, không phải Viagra nào đó, mà em thú thực chả biết cái viagra là gì, chỉ khi seach google em mới biết đó là thuốc kích thích súng của tây y.

Cũng nghe dân mạng đồn thổi nhiều nhà thuốc Đông Y bất lương cũng nhét thêm cả cái thứ “phá hoại” này vào thuốc. Thuốc Bố rocket nhà em chả cần những thứ đó mà công hiệu hiệu thậm chí còn hơn thế. Từ “Bố” ở đây thể hiện ở hai điểm sau:
– Thứ nhất: Tăng cường khả năng tác chiến, kéo dài thời gian tác chiến
– Thứ 2: Bổ sung thêm đạn để súng không bao giờ được hết đạn.

Thành phần bài thuốc như sau: Bài thuốc bào chế theo cổ phương Hữu Quy Hoàn  phương đại bổ can thận tinh huyết hàng đầu của đại danh y Trương Cảnh Nhạc.

Gồm các thành phần sau:

+ Thục địa cửu chế,

+ Hoài Sơn,

+ Sơn Thù,

+ Đỗ trọng,

+ Thỏ ty tử,

+ Phụ tử,

+ Nhục Quế,

+ Cao nhung hươu,

+ Đương quy.

Từ bài thuốc trên chọn lựa các vị thuốc tốt nhất, gia thêm một vài vị bổ thận tráng dương, bổ tinh huyết, thu quân nữa mới có thể trở thành bài Bố của Rocket được.

Khả năng tác chiến, và đạn đều do thận mà ra, thận có khỏe thì tác chiến mới được lâu bền, tinh có đủ thì đạn mới dồi dào.

Huyết là nguồn sinh tinh sinh đạn vì vậy phương vừa phải bổ thận, bổ tinh, vừa phải bổ huyết.

Khi tinh huyết có dồi dào, thận có cường tráng thì súng mới mạnh, đạn mới nhiều.

Rocket đông y trên thực tế từ xưa đến nay đều tốt và bền vững hơn các thuốc kích thích hiện nay rất nhiều.

Chỉ có điều, tác dụng thuốc đông y chậm hơn đôi chút, nhưng chắc chắn và an toàn, không sợ tình trạng “bùng lên rồi vụt tắt mãi mãi” như sử dụng thuốc Kích thích tây y hiện nay.

Hiện tại sản phẩm đã có kính mời các bác, các cô chú, anh chị dùng thử nửa tháng, thấy hay lại dùng tiếp, dùng xong xin để lại lời nhắn để nhà thuốc tiếp thu.

Kính chúc anh chị cô bác sức khỏe.

đại bổ thận hht

7. Video – Chữa xuất tinh sớm bằng viên đại bổ thận.

8. Các bài viết khác có thể bạn chưa xem

+ Mật kỳ đà có tác dụng chữa bệnh gì?

Hen phế quản, hen suyễn, viêm phế quản co thắt, cách chữa trị tận gốc

10 Tác dụng của tam thất bắc có thể bạn chưa biết

+ Mujarhabat Kapsul giúp giảm đau nhức xương khớp đến từ Malaysia

Cách chữa bệnh hen phế quản bằng thảo dược khỏi dứt điểm

+ Viêm thanh quản và cách chữa bệnh tận gốc

+ Cách chữa bệnh viêm khớp dạng thấp, viêm đa khớp

 

You may also like...

Trả lời