Cách tự chữa bệnh trĩ nội, bệnh trĩ ngoại tại nhà bằng thảo dược

Bệnh trĩ ban đầu là sự xuất hiện một khối thịt nhỏ bên trong hậu môn, lúc mới xuất hiện thường rất đau. Khối thịt này sự phình đám rối tĩnh mạch ở hậu môn, mà nguyên nhân chính là do ứ huyết cục bộ gây nên. Thông thường những người bị bệnh này thì hệ thống tiêu hóa đều gặp một vấn đề nào đó thường được gọi là bệnh.

Bệnh trĩ

Bệnh trĩ

Mục Lục

1. Dấu hiệu bệnh trĩ – Biểu hiện của bệnh

Tôi từng chữa bệnh này cho nhiều người về đều thấy có một nguyên nhân chung là trước đó hệ tiêu hóa thường gặp vấn đề nào đó, thông thường thì người bệnh sẽ bị táo bón hoặc lúc đầu phân rắn sau nát, thường xuất hiện hiện tượng đi cầu ra máu do phân cứng cọ vào làm rách thành hậu môn.

Đây là những biểu hiện đầu tiên của những người bị bệnh trĩ, những biểu hiện này nếu được phát hiện kịp thời và được chữa trị luôn thì sẽ không hình thành các búi trĩ.

Tuy vậy nhưng nhiều người không để ý đến khi búi trĩ nhỏ xuất hiện, búi trĩ này xuất hiện sẽ rất đau và khó chịu, tuy nhiên nhiều người vẫn chịu đựng tốt và vẫn không dùng thuốc.

Một thời gian thì búi trĩ này lại co lên làm cho người bệnh tưởng là hết bệnh, nhưng thời gian sau búi trĩ lại xuất hiện và bệnh càng ngày càng nặng hơn

Một số người mức độ nhiễm độc đường ruột nặng thì trong ruột vừa xuất hiện các khối polyp và vừa bị bệnh trĩ, những người bị bệnh này thì chỉ cần chữa polyp đại tràng là khỏi được hết

 

dấu hiệu của bệnh trĩ

dấu hiệu của bệnh trĩ

 

2. Nguyên nhân gây bệnh trĩ

Nguyên nhân chính gây nên bệnh này chính là bệnh về đường tiêu hóa, thông thường thì 10 người thì có đến 5 hoặc 6 người là đều có vấn đề về đường tiêu hóa. 

Đường tiêu hóa, nhiễm độc sinh ra ứ huyết và từ đó sinh ra bệnh này

Cái mà mọi người bị bệnh trĩ thường bị là bệnh táo bón. Táo bón thì làm đi ngoài khó và là nguyên nhân gây chảy máu, dần dần phát triển thành bệnh này. 

Nên những người dù có cắt trĩ mà không chữa được bệnh táo bón thì nguy cơ bị lại bệnh này là rất cao.

nguyên nhân gây bệnh trĩ

nguyên nhân gây bệnh trĩ

3. Phân loại bệnh trĩ

Bệnh này được phân thành hai loại đó là trĩ nội và trĩ ngoại. Trĩ nội điểm xuất hiện nằm bên trên đường lược, trĩ ngoại điểm xuất phát nằm bên ngoài đường lược.

Cả hai loại trĩ trên thì cách chữa của chúng tôi đều như nhau, chỉ tập trung chữa nguyên nhân gây ra bệnh trĩ thì bệnh trĩ sẽ tự hết.

 

Phân loại bệnh trĩ

Phân loại bệnh trĩ

 

4. Cấp độ bệnh trĩ

Được phân làm 4 loại thể hiện mức độ phát triển của bệnh như sau:

Độ 1: Búi trĩ nằm hoàn toàn trong ống hậu môn, tuy nhiên bạn cảm thấy đau và khó chịu

Độ 2: Búi trĩ nằm trong ống hậu môn, khi đi đại tiện thì búi trĩ lòi ra, đại tiện xong búi trĩ lại co vào, lúc này búi trĩ to hơn và gây vướng cho quá trình đi ngoài. Bệnh nhân cảm thấy đau hơn và khó chịu hơn.

Độ 3: Búi trĩ to dần lên, bắt đầu tràn ra ngoài và lấy tay đẩy mới lên được, búi trĩ ngày càng vướng víu, bệnh nhân thấy đau nhiều hơn.

Độ 4: Búi trĩ to và tràn ra ngoài, ấn không lên, gây đau và khó chịu, đến lúc này bệnh nhân thường phải phẫu thuật vì đau không chịu nổi nữa rồi.

cấp độ bệnh trĩ

cấp độ bệnh trĩ

 

 

5. Phân ra cấp độ trĩ để làm gì vậy?

Đây là các mức độ đánh giá của bệnh, thường thì độ 1 là bệnh nhẹ nhất, độ ba là nguy hiểm và độ 4 là mức rất nguy hiểm có thể dẫn đến hoại tử và gây nhiễm trùng. 

Thông thường thì ngay từ khi mới bị bạn hãy chữa trị ngay đi, để đến mức độ 4 là rất nguy hiểm, cần phải làm phẫu thuật.

Trong điều trị bằng thuốc đông y thường chỉ điều trị đến trĩ độ 3, trĩ độ 4, là búi trĩ lòi ra và không co vào được rất dễ gây hoại tử nên ít khi được điều trị bằng thuốc đông y.

6. Cách chữa bệnh trĩ.

Có rất nhiều các chữa bệnh này, hay là có rất nhiều thảo dược có thế chữa được bệnh này. Chúng tôi thì chọn cách chữa mà chúng tôi cho là hiệu quả nhất cho các bạn.

Với thảo dược chữa trĩ của chúng tôi chữa được tất cả các loại bệnh trĩ, từ trĩ nội, trĩ ngoại, lòi dom, thậm chí cả polyp đại tràng dùng cũng rất tốt.

Với thảo dược được lựa chọn tốt nhất để  chữa khỏi bệnh trĩ cho bạn. Tùy từng người mà thời gian điều trị có khác nhau, tuy nhiên thông thường thì bệnh trĩ được chữa khỏi trong thời gian 1 tháng hoặc 45 ngày.

Bệnh trĩ được chữa cùng với việc thải độc cơ thể của bạn, thường cơ thể có nhiều chất độc nên sinh ra bệnh trĩ, vì vậy sau khi chữa trĩ xong thì cơ thể của bạn khỏe mạnh và rất ít khi bị tái phát trở lại.

7. Thuốc chữa bệnh trĩ mua ở đâu?

+ Để lấy thuốc bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc Zalo số: 0932.340.345.

+ Bạn có thể liên hệ qua Facebook: https://www.facebook.com/thaomochahuytoai

+ Nếu bạn có thời gian mời bạn đến nhà tại địa chỉ: Số 23a ngõ 137 đường Bát Khối, Long Biên, Hà Nội.

+ Giá trung bình cho một thang thuốc là 100.000 đ/thang

+ 10 Thang đầu bạn nên dùng ngày 1 thang. Các thang sau nên dùng 1 đến 1,5 ngày một thang.

+ Thông thường dùng từ 30 đến 45 ngày là búi trĩ teo, và co lại rồi. Sau đó kiểm tra lại, tùy từng người có thể dùng thêm 10 đến 20 ngày nữa. Trường Hợp Trĩ độ 4 thì có thể phải chữa lâu hơn.

Các bạn chẳng may bị bệnh trĩ, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn.

8. Đã có ai chữa khỏi bệnh này chưa?

Xin nêu ra đây một trường hợp để các bạn có thể tham khảo. 

Một khách hàng chỗ chúng tôi, sau khi dùng thuốc một thời gian đi kiểm tra xem còn có cục nào trong đại tràng và hậu môn không. Chính bác sỹ trước nội soi cho anh cũng không tin được là anh lại không còn u cục trong đại tràng và bệnh trĩ cũng khỏi luôn.

đã có ai chữa khỏi bệnh này chưa

đã có ai chữa khỏi bệnh này chưa

 

Các bài viết có thể bạn chưa xem:

+ Cách chữa khỏi polyp đại tràng

+ Cách chữa bệnh hen suyễn, hen phế quản bằng mật kỳ đà.

 

 

You may also like...

Trả lời