Cách chữa bệnh viêm khớp dạng thấp, viêm đa khớp dạng thấp

Viêm khớp dạng thấp hay viêm đa khớp dạng thấp chính là bệnh viêm đa khớp, có nghĩa là viêm nhiều khớp, bệnh này có một đặc điểm chính là làm cho các khớp bị biến dạng và không thể phục hồi được. 

Vì vậy để chữa căn bệnh này thì phải chữa vào thời kỳ các khớp chưa bị biến dạng, còn đã biến dạng một vài khớp rồi thì nên dùng thuốc để hạn chế không cho phát triển sang các khớp khác.

Viêm khớp dạng thấp hay viêm đa khớp dạng thấp

Mục Lục

1. Nguyên nhân viêm khớp dạng thấp

Qua nhiều năm chữa bệnh về xương khớp tôi nhận thấy rằng nguyên nhân viêm khớp dạng thấp là do bệnh truyền từ ngoài vào trong, lúc đầu bệnh còn nhẹ thường chỉ là thấy trong mình lúc nóng, lúc lạnh, hoặc thấy trong mình chỉ nóng, cũng có thể thấy trong mình như sốt rét, hoặc kiểu như sốt.

Bệnh nhẹ không chữa dần dần bệnh vào sâu bên trong gây đau khớp, các khớp có biểu hiện khó cử động, nhưng cũng không chữa, hoặc chữa qua loa, thấy bệnh đỡ rồi không chữa nữa.

Bệnh càng ngày càng phát triển dẫn đến biến dạng khớp, lúc này thì không thể chữa được nữa, chỉ còn cách là ngăn chặn và làm chậm lại mà thôi.

Nguyên nhân viêm khớp dạng thấp

2. Triệu chứng của bệnh

Thông thường có triệu chứng là đau khớp, và thấy cứng khớp, thường đỡ hơn sau khi cử động nhiều lần, các triệu chứng này chỉ xuất hiện trong một thời gian ngắn.

Ngoài ra còn có một số biểu hiện như: Mệt mỏi, tê chân tay, sốt, trong người lúc lạnh lúc nóng, các khớp có thể sưng tấy, hoặc đau.

Nói chung các biểu hiện này ít người để ý và chữa sớm, nên thường để mắc bệnh rồi mới chữa.

Triệu chứng của bệnh viêm đa khớp

3. Phương pháp điều trị viêm khớp dạng thấp

Mỗi nhà có một phương pháp chữa riêng, khi các bạn đến với thảo mộc HHT thì được khám bệnh cụ thể và đưa ra cách chữa trị, thường mỗi người sẽ có một cách chữa riêng.

Bởi vì mỗi người có một cơ địa khác nhau, mỗi người một bệnh khác nhau.

Xin kể ra đây một trường hợp bệnh viêm đa khớp mà chúng tôi đã từng điều trị.

Đến với chúng tôi là một cô ở Hải Phòng. Cô ngoài 60 tuổi, bàn tay có một vài khớp bị biến dạng, đi lại rất khó khăn do khớp đầu gối bị đau.

Cô nói cô bị viêm đa khớp từ lâu, chữa trị nhiều nơi không khỏi, thực tế là bác sỹ nói không chữa được căn bệnh này. Các bác sỹ khuyên cô nên dùng thuốc đông may ra gặp được thuốc tốt thì giúp ngăn chặn được bệnh này.

Ngoài bị viêm đa khớp cô còn nhiều bệnh khác như bệnh tim, bệnh tiểu đường, bệnh không ngủ được, rồi tràn dịch khớp gối.

Qua thăm khám cho cô nhận thấy cô còn bị mắc bệnh tiền đình, hoa mắt, chóng mặt, chân tay lạnh, sợ lạnh, quanh năm phải tắm nước nóng. Hỏi kỹ thì cô nói trong người thỉnh thoảng còn có lúc lạnh rét run, lúc thì lại nóng bừng bừng. 

Tôi làm thuốc cho cô 10 thang, tôi nói 10 thang này sẽ giảm hoa mắt, chóng mặt, trong người thấy thoải mái hơn. Sau khi dùng gần hết 10 thang cô nói, trong người thâý thoải mái, dễ chịu, ngủ được và ngủ ngon.

Tôi nói, vậy cô cứ dùng thuốc này uống dài ngày thì bệnh của cô sẽ đỡ, người sẽ khỏe lên.

Qua câu chuyện trên bạn nào tin thì có thể liên hệ với chúng tôi để khám và được vấn, bạn nào không tin thì thôi. Mọi chi tiết xin liên hệ qua số điện thoại: 0932.340.345.

4. Video Cách chữa bệnh viêm khớp dạng thấp

5. Các bài viết có thể bạn chưa biết.

+ Mật kỳ đà, tác dụng của mật kỳ đà.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

You may also like...

Trả lời